Chương trình du học


Trong thời gian gần đây, nhu cầu cho con em đi du học và làm việc tại Nhật Bản ngày càng cao dẫn đến việc các công ty tư vấn du học Nhật Bản bùng nổ gia tăng tại Việt Nam. Các bạn trẻ có thể dễ dàng tìm kiếm cho mình một trung tâm tư vấn phù hợp trên các trang mạng, và ở đâu cũng thấy đăng tuyển du học đến mức việc du học dường như đã trở nên hết sức đơn giản. Tuy nhiên, nếu đến với IPM, các bạn sẽ thấy việc đi du học lại hoàn toàn khác biệt.

Chúng tôi không vẽ cho các bạn một bức tranh màu hồng, mà sẽ nói với các bạn: “Đời sống du học sinh tại Nhật không phải dễ dàng, nên cân nhắc cho thật kỹ”.  Một bức tranh tả thực toàn cảnh về những gì các bạn sẽ gặp và phải đối mặt trong thời gian du học, những cái các bạn thật sự nhận được và sẽ không được nếu không có cố gắng sẽ được chúng tôi đưa ra cho các bạn cân nhắc. Từ đó, chúng tôi sẽ giúp các bạn chuẩn bị hành trang không chỉ về tiếng Nhật mà còn về văn hóa Nhật Bản, kỹ năng sống phù hợp, sức chịu đựng để các bạn có thể sẵn sàng cả về tâm lý cũng như tự tin về năng lực, và đặc biệt chúng tôi muốn các bạn sang đó phải học được, phải làm việc được và phải có tương lai.

 

Việc đi du học đối với nhiều người là một vấn đề lớn lao, mở ra nhiều cơ hội lớn nhưng cũng đưa về nhiều thách thức. Trong đó, tài chính luôn là nỗi lo hàng đầu đối với các bậc phụ huynh và tạo nên sức ép vô cùng lớn đến các em học sinh. Hiểu được nỗi lo đó, IPM mong muốn tiết kiệm tối đa chi phí cho gia đình, nên IPM hoàn toàn không thu phí dịch thuật và xử lý hồ sơ cho các em, hy vọng các em có thể bớt âu lo nhiều hơn đến vấn đề tiền nong, an tâm sinh sống và học tập tại nước ngoài.

IPM cùng những đối tác của mình luôn cố gắng tạo môi trường tốt nhất, khuyến khích các em cố gắng trong học tập và rèn luyện tiếng Nhật. Chương trình đào tạo tiếng Nhật trước khi bay của IPM luôn lồng ghép những yếu tố văn hóa và con người trong những giờ học, để các bạn học viên khi đến Nhật không cảm thấy lạ lẫm, có thể nhanh chóng hòa mình vào cuộc sống nơi nước bạn.

Tất cả các trường Nhật ngữ đang liên kết với IPM đều có những chính sách học bổng dành cho các bạn học viên có thành tích học tập tốt và chuyên cần đến lớp. Vì vậy, các bạn học viên hãy cố gắng thật nhiều nhé.

Các bạn có thể tham khảo thông tin chi tiết nêu dưới đây nhé:

Những đặc quyền khi đăng ký du học Nhật Bản cùng IPM

     * Du học cùng IPM, không phí dịch thuật và xử lý hồ sơ, miễn phí tư vấn chọn trường.
     * Tổng chi phí phải đóng khi ký hợp đồng là 12.910.000 VNĐ.
* Hợp tác với hơn 30 trường Nhật Ngữ hàng đầu Nhật Bản.

     * Hỗ trợ dịch vụ xác minh tài chính.
     * Các giờ học tại Việt Nam có giáo viên đến từ các trường đối tác tại Nhật kiến giảng và trực tiếp phỏng vấn.
     * Các đại diện của IPM tại Nhật Bản từ 15 thành phố khác nhau, sẵn sàng giúp đỡ đời sống của các du học sinh.
     * Hơn 30 doanh nghiệp đối tác giúp đỡ du học sinh việc làm thêm và quá trình Shushoku (Tìm kiếm việc làm) tại Nhật.
Với việc tập trung đến chất lượng, IPM với các chính sách chăm sóc và hỗ trợ đời sống du học sinh của mình, IPM sẽ là người bạn đồng hành đáng tin cậy cùng các du học sinh trên chặng đường chinh phục đất nước Mặt Trời Mọc.

 

hello